Breaking News
Loading...
Chủ Nhật, 17 tháng 4, 2016

Món khoai lang chiên tẩm mật ong sẽ là món snack khoái khẩu cho các bạn nhỏ và cả các chị các mẹ.


Bài viết dưới đây, tin tuc phu nu Emdep.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc thực hiện món ăn này, các bạn cùng theo dõi nhé!

Nguyên liệu:

- 1 kg khoai lang
- 4 muỗng mật ong
- 2 muỗng mè trắng (vừng trắng)
- Bột mỳ, bột ớt, dầu ăn.

Cách làm:

khoai-lang-lac-mat-ong-1
Bước 1:
- Khoai lang gọt bỏ vỏ, cắt khúc dài rửa sạch để ráo.


khoai-lang-lac-mat-ong-2
Bước 2:
- Cho 5 muỗng bột mỳ, 1/2 bột ớt, xíu muối và 1/2 muỗng đường vào tô trộn đều tiếp cho khoai lang vào xóc để khoai dính bột.

khoai-lang-lac-mat-ong-3
Bước 3:
- Bắc chảo lên bếp, dầu nóng cho khoai vào chiên giòn.

khoai-lang-lac-mat-ong-4
Bước 4:

- Dùng 1 tô khác cho mật ong và mè vào sau đó cho khoai đã chiên vào trộn nhanh tay cho ra đĩa dùng làm món snack.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét