Breaking News
Loading...
Thứ Năm, 7 tháng 4, 2016

Món tôm sốt dứa với nước cốt chua chua sẽ là món đưa cơm cho cả gia đình tối nay.


Bài viết dưới đây, tin tuc phu nu Emdep.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc thực hiện món ăn này, các bạn cùng theo dõi nhé!

Nguyên liệu:
- 20-25 con tôm
- 1 trái dứa (thơm)
- 1 quả cà chua, 1 củ hành tây, 1 củ cà rốt
- Gia vị: hạt nêm, tiêu, mè trắng, hành lá.

Cách làm:

  • Có thể bạn quan tâm cach lam trang rang tại nhà đơn giản mà hiệu quả tại đây.

b1_1442908885.jpg
Bước 1:
- 1/4 trái dứa cắt khúc cho vào máy sinh tố xay nhuyễn, lược qua rây bỏ xác chỉ lấy nước cốt dứa.

b2_1442908927.jpg
Bước 2:
- Tôm bóc vỏ, bỏ chỉ đen trên lưng.
- Cà rốt, cà chua, hành tây và phần dứa còn lại cắt khúc vừa ăn.

b3_1442908970.jpg
Bước 3:
- Dầu nóng cho cà chua, thơm, cà rốt vào xào.

b4_1442908987.jpg
Bước 4:
- Tiếp đến cho tôm vào xào nhanh tay.

b5_1442909006.jpg
Bước 5:
- Sau cùng cho nước cốt dứa, nêm nếm lại theo khẩu vị nấu trong vòng 10 phút là tôm và rau củ chín.

b6_1442909025.jpg
Bước 6:
- Khi ăn cho tôm ra đĩa rắc hành lá, mè trắng, ăn nóng cùng cơm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét