Món bánh dưa cải chiên vừa giòn giòn bên ngoài vừa mềm và chua nhẹ bên trong đem lại cảm giác khá lạ miệng.
Sau đây là công thức làm món ăn này của tạp chí tin tuc phu nu Em đẹp chia sẻ. Các bạn cùng xem nhé!
Nguyên liệu:
- 100 g dưa cải
- 100 g bột mỳ
- 50 g cà rốt
- 1 cây hành lá
- Gia vị: hạt nêm, hạt tiêu, muối, dầu ăn.
- 100 g bột mỳ
- 50 g cà rốt
- 1 cây hành lá
- Gia vị: hạt nêm, hạt tiêu, muối, dầu ăn.
Cách làm:
- Xem thêm cách làm khoai tây chiên giòn ngon tại nhà.
Bước 1:
- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch bào nhỏ.
Bước 2:
- Hành lá rửa sạch thái nhỏ
Bước 3:
- Dưa cải vắt kiệt nước sau đó thái nhỏ.
Bước 4:
- Cho dưa cải, cà rốt, hành lá, bột mỳ, hạt nêm, hạt tiêu, muối vào bát.
Bước 5:
- Thêm một ít nước rồi trộn đều thành hỗn hợp sền sệt.
Bước 6:
Bước 6:
- Đun nóng chảo, cho một ít dầu ăn vào láng đều mặt chảo. Múc từng muỗng hỗn hợp dưa cải vào chiên ở lửa nhỏ. Bạn chiên cho chín vàng một mặt rồi lật mặt bánh còn lại. Chiên cho đến khi bánh chín vàng đều là được.
- Mách bạn các cach lam trang rang tại nhà đơn giản mà hiệu quả!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét