Đậu cô ve xào tôm là món ăn thân quen, cách chế biến khá nhanh mà vẫn cung cấp đầy đủ chất cho bữa cơm gia đình.
Từng miếng đậu giòn ngon quyện vào vị ngọt thơm của tôm hẳn sẽ làm hao cơm lắm đấy. Ngay sau đây, báo tin tuc phu nu Em đẹp chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn công thức làm món ăn này ngon nhất. Cùng tham khảo nhé!
Nguyên liệu:
- 250 g đậu cô ve
- 150 g tôm đồng
- 1 nhánh gừng thái lát
- Gia vị: dầu ăn, nước mắm, muối, rượu gạo.
- 150 g tôm đồng
- 1 nhánh gừng thái lát
- Gia vị: dầu ăn, nước mắm, muối, rượu gạo.
Cách làm:
- Xem thêm cách làm khoai tây chiên giòn ngon tại nhà.
Bước 1:
- Đậu cô ve tước bỏ xơ rồi rửa sạch, thái thành những lát chéo.
Bước 2:
- Tôm rửa sạch, cắt bỏ râu, ướp với một ít mắm, muối, rượu gạo.
Bước 3:
- Cho 2 thìa dầu ăn vào chảo, thêm gừng thái lát vào xào thơm. Tiếp đó cho tôm vào đảo cho đến khi chuyển màu.
Bước 4:
- Thêm đậu cô ve vào xào chung cho đến khi đậu chín thì nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.
- Cập nhật tin nóng nhất về những vụ tai nan giao thong moi nhat, nghiêm trọng trong ngày.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét