Breaking News
Loading...
Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Đĩa thịt bò với nhiều màu sắc bắt mắt sẽ cung cấp đầy đủ chất sơ và đạm cho gia đình bạn.
Tham khảo ngay cách làm món ăn này của báo tin tuc phu nu Em đẹp trong bài viết dưới đây!
Nguyên liệu:
- 200 g thịt bò mềm
- Rau củ: khoai tây, cà rốt, nấm, đậu cô ve, cà chua bi
- Hành lá, tỏi
- Gia vị.
Cách làm:
thit-bo-xao-thap-cm-1
Bước 1:
- Thịt bò thái miếng mỏng vừa ăn, ướp chung một muỗng bột nêm, tỏi băm, 1/2 muỗng tiêu, 1/2 muỗng nước tương, trộn đều để thấm gia vị trong 30 phút.
- Cho thịt bò vào chảo nóng, xào khoảng 3 phút, tắt bếp, trút ra bát để riêng.
thit-bo-xao-thap-cm-2
Bước 2:
- Chảo nóng cho tỏi vào phi thơm, tiếp đến cho nấm và cà rốt xào nhanh tay.
thit-bo-xao-thap-cm-3
Bước 3:
- Cho phần khoai tây, đậu cô ve vào nồi nước luộc sơ, để ráo và xào chung với nấm.
- Tiếp đến cho thịt bò đảo đều, nêm gia vị lại. Tắt bếp.
- Khi ăn cho đồ xào ra đĩa, rắc thêm ít hành lá và tiêu dùng cùng cơm nóng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét