Breaking News
Loading...
Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Trà đá chanh: mùi trà xanh thơm ngát, quyện với vị chua chua của chanh, trung hòa bởi vị ngọt của đường và đá lạnh, uống một ngụm cảm giác mùa hè nóng nực như tan biến mất.
Sau đây là công thức trà chanh đá sẽ được tạp chí tin tuc phu nu Em đẹp chia sẻ. Các bạn cùng xem nhé!
Nguyên liệu:
- Trà, có thể dùng trà túi hay trà khô, dùng trà sen, hay trà hoa nhài, hoặc trà lipton
- Chanh, đường (định lượng tùy theo khẩu vị của bạn).
Cách làm:
tc2-415746-1375760647_500x0.jpg
Bước 1:
- Túi trà đổ vào cốc nhỏ, châm từ từ nước sôi vào, bạn pha loãng hay đặc tùy theo sở thích của.
tc4-303266-1375760647_500x0.jpg
Bước 2:
- Để từ 5 đến 7 phút, đến khi trà ra hết chất, bỏ túi trà đi.
tra-chanh-3-717364-1375760647_500x0.jpg
Bước 3:
- Chanh bổ làm đôi, vắt lấy nước cốt chanh, bỏ hạt.
tra-chanh-4-971977-1375760647_500x0.jpg
Bước 4:
- Pha hỗn hợp đường, nước chanh và một ít nước lọc, khuấy cho đường tan.
- Đổ hỗn hợp trà đã pha vào bình, thêm nước chanh đã pha, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn, thêm đá lạnh.
tc7-555774-1375760647_500x0.jpg
Bước 5:
- Rót vào ly, trang trí vài lát chanh, dùng lạnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét